Tổng hợp và cập nhật các thông tin mới nhất về giá bán, phương thức thanh toán và các ưu đãi áp dụng tại The Felix Thuận An.

The Felix Thuận An có kế hoạch mở bán trong năm 2024, do đó, các thông tin về giá bán, chính sách ưu đãi gần đây liên tục được quan tâm và tìm kiếm. Để quý khách hàng có thêm sự tham khảo và đánh giá chính xác, sau đây là một số cập nhật từ chính chủ đầu tư.

Giá bán The Felix Thuận An là bao nhiêu?

Theo công bố, giá của The Felix sẽ dao động từ 30 triệu đồng/m2. Theo chủ đầu tư C-Holdings thì dự án hướng đến việc cung cấp nguồn cung căn hộ đạt tiêu chuẩn cao cấp nhưng tầm giá phù hợp với các khách hàng tầm trung.

>>> Xem thêm: Sản phẩm The Felix #5 yếu tố ĐỘC BẢN tăng tiềm năng

Đánh giá chung thì 30 triệu đồng/m2 không phải là mức giá quá cao so với mặt bằng giá căn hộ tại Thuận An nói riêng và Bình Dương nói chung. Các căn hộ có giá dưới 30 triệu/m2 hầu như khá khan hiếm và có dấu hiệu dần biến mất. Đa phần giá sẽ dao động từ 32 – 35 triệu/m2, một vài dự án cao cấp sẽ trên 40 triệu đồng/m2. 

Giá bán, PTTT The Felix Thuận An-1

Phương thức thanh toán tại The Felix Thuận An

Hình thức thanh toán chuẩn

Số tiền đặt cọc sẽ tùy theo loại hình căn hộ, cụ thể:

  • Căn 1 phòng ngủ: đặt cọc 50 triệu
  • Căn 2 phòng ngủ: đặt cọc 100 triệu
  • Căn 3 phòng ngủ: đặt cọc 150 triệu

Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán theo 8 đợt:

Đợt

Nội dung Phần trăm

Lũy kế

1 Ký Hợp đồng mua bán

5%

5%

2 Trong vòng 8 tháng kể từ ngày ký HĐMB. 

10%

15%

3 Trong vòng 8 tháng kể từ ngày đến hạn Đợt 2

15%

30%

4 Trong vòng 14 ngày kể từ ngày thông báo bàn giao nhà

35%

65%

5 Trong vòng 14 ngày kể từ ngày thông báo bàn giao nhà (Phí bảo trì)

2%

67%

6 Trong vòng 3 tháng kể từ ngày đến hạn đợt 4

15%

82%

7 Trong vòng 3 tháng kể từ ngày đến hạn đợt 5

15%

97%

8 Trong vòng 14 ngày kể từ ngày thông báo Cấp sổ

5%

102%

Hình thức thanh toán nhanh 

Đang cập nhật

Chính sách ưu đãi khi mua The Felix

Hiện tại, thông tin về chính sách ưu đãi vẫn đang được cập nhật từ chủ đầu tư. Tuy nhiên, vì mục đích tăng cơ hội sở hữu cho khách hàng nên chắc chắn dự án sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn, được ngân hàng hỗ trợ vay mua lãi suất thấp.

Đặc biệt là chính sách quản lý vận hành về lâu dài, theo định hướng chuyên nghiệp hóa quy trình. Do đó, được vận hành bởi đơn vị uy tín, có kinh nghiệm sẽ là một chính sách tốt cho người mua.

Giá bán, PTTT The Felix Thuận An-2

Tìm kiếm thông tin The Felix ở đâu chính xác nhất?

Với tâm lý hiện tại, rất đông khách hàng và nhà đầu tư đang tận dụng nhiều kênh thông tin để tìm hiểu giá bán, chính sách mới nhất từ dự án. Đây là cách có được thông tin nhanh chóng và đa dạng. Tuy nhiên, rất dễ gây hoang mang, nhiễu thông tin nếu không biết cách chọn lọc. Do đó, khách hàng chỉ nên tìm đến các kênh uy tín và chính thống.

>>> Xem thêm: SIÊU PHẨM The Felix 2 mặt tiền: 04 CƠ HỘI sinh lời có 1 0 2

Để an tâm hơn, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất, chính xác nhất từ chủ đầu tư. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn kịp thời, đưa ra tư vấn nếu quý anh/chị có nhu cầu, tăng cơ hội sở hữu những suất đẹp nhất với giá cực kỳ tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *