Trong tổng nguồn cung, shophouse The Felix Thuận An được nhận định là công cụ sinh lời hấp dẫn, số lượng sản phẩm có hạn và khách hàng đang cạnh tranh “ráo riết”.

Khu căn hộ The Felix có thiết kế các căn hộ cao cấp ở phía trên và các shophouse khối đế bên dưới. Dự án muốn tận dụng tốt vị trí và nguồn khách hàng dồi dào để tăng giá trị sinh lời cho các shophouse. Đồng thời, bản thân loại hình này cũng đã có tính cạnh tranh cực kỳ lớn, vẫn được ví như hàng hiếm trong các dự án khu đô thị.

Shophouse khối đế The Felix sở hữu tiềm năng bền vững

Không phải ngẫu nhiên mà giới đầu tư lại cho rằng, shophouse khối đế là “gà đẻ trứng vàng” trong rất nhiều năm qua. Thực tế cho thấy, số lượng shophouse ở mỗi dự án thường chiếm tỷ lệ rất ít. Điều này cũng dễ hiểu, vì những gì tốt nhất thì đều không có nhiều. 

Theo các nhà đầu tư, shophouse khối đế đang sở hữu hấp lực rất lớn, nhất là sau giai đoạn dịch bệnh, nguồn cung bị chững lai. Nhiều người cũng đã bắt đổi hướng từ đất nền, nhà phố để mạnh dạn đánh sang phân khúc shophouse vì các giá trị lợi nhuận hiện hữu quá rõ nét.

>>> Xem thêm: SIÊU PHẨM The Felix 2 mặt tiền: 04 CƠ HỘI sinh lời có 1 0 2

Các shophouse khối đế tại The Felix được cho là hội tụ gần như mọi tiêu chí tìm kiếm của khách hàng, với mặt tiền rộng thoáng, khu vực giao thương sầm uất và đặt tại không gian có thiết kế độc đáo bậc nhất khu vực, mang dấu ấn hoàn hảo của kiến trúc Biophilic.

  • Không chỉ nằm ở trung tâm dự án mà shophouse khối đế The Felix còn là tâm điểm giao thương sầm uất của Tp. Thuận An, với sự nâng đỡ của 02 mặt tiền lớn trên đường Nguyễn Du và Bùi Hữu Nghĩa.
  • Shophouse khối đế đa tính năng, sử dụng khai thác với nhiều mục đích khác nhau nhưng không làm giảm đi giá trị.
  • Đặc biệt, tinh thanh khoản luôn cao hơn so với các sản phẩm khác vì số lượng ít, nhu cầu sở hữu lớn và khan hiếm nguồn cung shophouse đạt chuẩn.

shophouse The Felix-1

03 cách khai thác giá trị shophouse The Felix hiệu quả

Kinh doanh tại shophouse

Khách hàng có thể mua sở hữu hoặc thuê lại shophouse để thực hiện các dự án kinh doanh của mình. Các dịch vụ, hình thức kinh doanh tập trung vào phục vụ cho dân cư dự án cũng như dân cư khu vực lân cận. Tại Tp. Thuận An, nhu cầu trải nghiệm các loại dịch vụ của người dân cực kỳ lớn, nhất là những hình thức mới mẻ, cao cấp, như: cafe, spa, cửa hàng thời trang – mỹ phẩm, nhà hàng, cửa hàng ăn uống, siêu thị mini,…

>>> Xem thêm: Vị trí The Felix Thuận An ĐÓN ĐẦU chuỗi quy hoạch TRỌNG ĐIỂM

Cho thuê shophouse

Đầu tư mua và cho thuê lại shophouse mang đến 02 giá trị cùng lúc: một là có tài sản cho riêng mình để tích lũy, hai là tạo ra nguồn thu nhập ổn định hàng tháng. Giá cho thuê shophouse hiện nay tốt hơn giá cho thuê căn hộ, nên việc “bỏ túi” từ 10 triệu đồng mỗi tháng là điều hoàn toàn khả thi. 

Hoặc, chủ nhân cũng có thể chia nhỏ diện tích để kết hợp ở và cho thuê, tùy theo mục đích, ví dụ cho thuê làm văn phòng, cho thuê làm mặt bằng kinh doanh,… Theo thống kê của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, cho thuê shophouse có doanh thu lên đến 8-12%/năm.

shophouse The Felix-2

Mua và chuyển nhượng shophouse

Có thể thấy, lượng khách hàng tìm mua shophouse hiện nay khá đông, nhất là với những shophouse có địa thế tốt như tại The Felix. Do đó, để chuyển nhượng shophouse, chủ nhân không mất quá nhiều thời gian cũng như dễ dàng đạt được khoản chênh lệch tốt nhất. Càng sớm xuống tiền ở giai đoạn đầu thì lợi nhuận về sau càng hấp dẫn.

>>> Xem thêm: Sản phẩm The Felix #5 yếu tố ĐỘC BẢN tăng tiềm năng

Shophouse The Felix Thuận An là cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư muốn khai thác lợi nhuận hiệu quả và bền vững. Hứa hẹn trong tương lai, khu căn hộ nói chung và các căn shophouse khối đế nói riêng sẽ kiến tạo nên cộng đồng dân cư đông đúc, văn minh và sầm uất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *