Cập nhật tiến độ Căn hộ New Lavida Bình Dương 

Dự án nhà ở xã hội New Lavida Bình Dương – là dự án nhà ở xã hội mới nhất và hot nhất tại Thành phố Dĩ An. Dự án nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là tiến độ căn hộ New Lavida. VRES cập nhật đến quý khách hàng những thông tin mới nhất của dự án nhà ở xã hội New Lavida tại bài viết dưới đây

Thông tin tổng quan về New Lavida Bình Dương

Dự án nhà ở xã hội có vị trí tọa lạc tại TL743C, Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Dự án với quy mô lên đến 65.000m2 do chủ đầu tư Toàn Thịnh Phát và phát triển dự án bởi Lê Phong. Quy mô New Lavida bao gồm 1 Block 30 tầng và 1 tầng hầm với:

Căn hộ 1PN với diện tích từ 45-55m2

Căn hộ 2Pn với diện tích 55-70m2

Căn hộ 3PN với diện tích 80-90m2

New Lavida Dĩ An

Tiến độ căn hộ New Lavida Bình Dương

Lễ ký kết kết tổng thầu xây dựng – Tiến độ căn hộ New Lavida

Ngày 14/05/2022 – Lễ ký kết tổng thầu xây dựng đã được diễn ra tại trụ sở của chủ đầu tư. Trong buổi ký kết có sự tham gia của chủ đầu Toàn Thịnh Phát. Đơn vị quản lý và tư vấn giám sát: Công ty TNHH Quản lý DSPCONS Vietnam. Tổng thầu xây dựng dự án : Công ty CBM – Công ty cổ phần xây lắp và Vật tư xây dựng.

Lễ khởi công dự án New Lavida – Tiến độ căn hộ New Lavida

Sáng ngày 08/06/2022 Lễ khởi công đã được tổ chức bởi chủ đầu tư. Chủ đầu tư Công ty TNHH Kinh Doanh và Phát triển Nhà Toàn Thịnh Phát.

Lễ khởi công dự án

Lễ khởi công dự án

Lễ khởi công dự án

Lễ khởi công dự án

Dự án được dự kiến hoàn thành trong 18 tháng. Tổng thầu CBM sẽ áp dụng mô hình BIM khi quản lý và xây dựng dự án New Lavida Bình Dương. Theo thời điểm tháng 9/2022.

Công trường dự án đã được vây tôn xung quanh. Các trang thiết bị máy móc đã được vận chuyển vào bên trong công trường. Sau đây là một vài hình ảnh

Tiến độ New Lavida

Tiến độ New Lavida

Tiến độ New Lavida

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.