Giá bán nhà ở xã hội New Lavida 

New Lavida Dĩ An là dự án nhà ở xã hội tại tỉnh Bình Dương. Để sở hữu được một căn hộ tại đây, quý khách hàng chắc chắn sẽ quan tâm đến giá bán nhà ở xã hội New Lavida. VRES thông tin đến quý khách những thông tin mới nhất về New Lavida tại bài viết dưới đây!

Thông tin giới thiệu về dự án nhà ở xã hội New Lavida

Nhà ở xã hội New Lavida là dự án tọa lạc tại trung tâm thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Mặc dù chỉ là dự án nhà ở xã hội nhưng mức đầu tư lại rất lớn đến 800 tỷ. Vị trí tại DT743C Khu phố Tân Long, phường Tân Hiệp, Dĩ An, Bình Dương. Đây là dự án nhà ở xã hội thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng. Dự án di CBM làm tổng thầu xây dựng với diện tích 65.000m2.

Căn hộ New Lavida Dĩ An Bình Dương
Căn hộ New Lavida Dĩ An Bình Dương

Phương thức thanh toán dự án nhà ở xã hội New Lavida

Dự án nhà ở xã hội New Lavida Bình Dương có rất nhiều chiết khấu ưu đãi. Giá bàn nhà ở xã hội New Lavida cũng rất hấp dẫn. Do đây là dự án với mục đích giúp người dân tại Bình Dương có thể dễ dàng sở hữu nhà ở hơn.

Khi quyết định mua dự án tại đây, quý khách được ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 80% giá trị của căn hộ. Quý khách hàng chỉ cần trả trước 20% giá trị của căn hộ. Ngân hàng sẽ hỗ trợ quý khách hàng đến 4,8% đối với hình thức vay lãi suất thấp. Khi đó, khách hàng có thể chia thành nhiều đợt thanh toán khác nhau. Nhờ đó mà giảm bớt gánh nặng về tài chính.

Thay vì để sở hữu được một căn hộ tại Bình Dương thì mỗi tháng khách hàng phải bỏ ra từ 15 – 20 triệu. Thì giờ đây, nhà ở xã hội New Lavida có phương thức thanh toán tốt hơn. Những hộ gia đình có mức thu nhập thấp, chỉ cần bỏ ra khoảng 5 – 6 triệu mỗi tháng là có thể có nhà ở. Tại đây quý khách hàng vẫn có thể sở hữu những tiện ích tốt nhất. 

Giá bán nhà ở xã hội New Lavida 

Hiện tại, theo cập nhật mới nhất vào tháng 10/2022. Giá bán nhà ở xã hội New Lavida chỉ khoảng 950 triệu đồng. Giá khoảng 27 triệu/m2. Chưa đến 1 tỷ để sở hữu là một mức giá cực kỳ ưu đãi cho quý khách hàng muốn sở hữu chung cư có đầy đủ tiện ích. 

Chung cư nhà ở xã hội New Lavida

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *