Green Center – Biệt thự làng sinh thái Golf Tây Sài Gòn

Green Center – dự án shophouse và biệt thự tại khu quần thể Golf của Westlakes Golf & Villas của chủ đầu tư C.S.Q đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, không những ở giá bán mà còn những tiện ích đẳng cấp của Green Center được CĐT mang đến cho khách hàng tại đây.

Green Center – biệt thự sinh thái ngay trong quần thể Sân Golf.

Làng sinh thái golf Tây Sài Gòn – Green Center nằm trong tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ, thể thao và giải trí của cả vùng Tây Bắc Sài Gòn – West Lakes Golf & Villas có quy mô lên đến 200ha, với sân Golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế và club house 4ha. Green Center là phân khu duy nhất tọa lạc ngay mặt tiền ĐT822, sở hữu 96 căn shophouse hiếm có trong quần thể đô thị West Lakes Golf & Villas.

 

Vị trí

Green Center được đầu tư lên đến 3 tỉ USD, khu đô thị sinh thái kiểu mẫu West Lakes có quy mô 200ha, khu biệt thự 75ha. Tọa lạc Khu đô thị nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villa được xây dựng tại địa chỉ 145 Tỉnh lộ 822, ấp Chánh, xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Chủ đầu tư C.S.Q Investment là ai?

Chủ đầu tư C.S.Q Investment là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Quốc Tế C.S.Q ( tên quốc tế C.S.Q GLOBAL INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY) thành lập từ 2006 phát triển kinh doanh đa  lĩnh vực như Ô Tô, Khai Thác Quặng, Dịch vụ du lịch và trong đó có kinh doanh Bất Động Sản cũng như các dịch vụ khai thác điều hành sân Golf. C.S.Q kiến tạo nên những khu đô thị mới đáng sống tại Long An góp phần thay đổi bộ mặt đô thị của vùng đất này,

  • Địa chỉ trụ sở: Số 145, Tỉnh lộ 822, ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An
  • Đại Diện Pháp Luật: Ông Trần Thanh Khiết
  • Phó Chủ Tịch: Nguyễn Văn Cựu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.