New Lavida Dĩ An Bình Dương

Căn hộ New Lavida Dĩ An Bình Dương

New Lavida Dĩ An Bình Dương là một dự án hiện tại thu hút rất nhiều sự quan tâm lớn của mọi đối tượng khách hàng. Đây là một trong những dự án hiếm hỏi sở hữu vị trí đắc địa tại Dĩ An, Bình Dương. VRES cung cấp đến quý khách hàng những thông tin tổng quan nhất về dự án New Lavida Dĩ An, Bình Dương. 

Giới thiệu về dự án New Lavida Dĩ An 

New Lavida Dĩ An là dự án chung cư nhà ở xã hội. Dự án tọa tại trung tâm thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Đây là một trong những dự án thu hút nhiều sự quan tâm của mọi đối tượng khách hàng. Dự án với mức đầu tư khủng lên đến 800 tỷ. Sở hữu vị trí đắc địa tại DT743C Khu phố Tân Long, phường Tân Hiệp, TP Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. 

Tổng quan Nhà ở xã hội New Lavida Dĩ An Bình Dương

Tên chính thức dự án  New Lavida Dĩ An Bình Dương
Tên thương mại dự án Chung cư nhà ở xã hội Tân Đông Hiệp
Vị trí tọa lạc đắc địa  Tọa lạc TL743C, phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Tên chủ đầu tư  Công ty Trách nhiệm hữu hạn Kinh Doanh và Phát triển nhà Toàn Thịnh Phát
Thầu xây dựng New Lavida  CBM – Công ty Cổ phần Xây lắp và Vật tư Xây dựng
Diện tích tổng  65.000m2
Sản phẩm cung cấp Nhà chung cư

1 phòng ngủ (45-55m2) 

2 phòng ngủ (55-70m2)

3 phòng ngủ (80-90m2)

Pháp lý dự án New Lavida  Sở hữu lâu dài
New Lavida Dĩ An
New Lavida Dĩ An

New Lavida – Vị trí tọa lạc vạn kết nối

New Lavida Dĩ An Bình Dương có vị trí tọa lạc tại đường TL743C. Vị trí kết nối với trục đường chính DT743 với chỉ 2 phút đi xe máy. Dự án với vị trí tại phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An. Vì thế mà dự án nằm rất gần với các khu công nghiệp VSIP. Khu công nghiệp Sóng Thần, Tân Đông Hiệp. Đây cũng là nơi có vị trí tiếp giáp với các khu đô thị, kinh tế phát triển của nước ta. Như Thành phố Thủ Đức (TP.HCM), Thành phố Biên Hòa (Đồng Nai), Thành phố Thuận An, TP Thủ Dầu Một (Bình Dương)

Có thể dễ dàng nhận thấy được sự tiện lợi và tiềm năng tăng trưởng của dự án khi sở hữu vị trí tọa lạc vạn kết nối. Đây là tiềm năng tăng trưởng lớn và là cơ hội đầu tư tốt cho các nhà đầu tư.

Tiện ích thông minh – hiện đại – tiện nghi 

Dự án được chính thức khởi công vào năm 2022 và bàn giao dự kiến vào năm 2024. Chung cư xã hội New Lavida Bình Dương được định hướng phát triển thành một cộng đồng cư dân tinh hoa. Mục tiêu đem đến sự khẳng định nâng tầm phong cách sống của chủ nhân nơi đây. Đây sẽ là nơi tràn ngập thiên nhiên đánh thức cảnh quan, nuôi dưỡng tâm hồn, tạo không gian sống lý tưởng khởi nguồn sáng tạo.

Hồ bơi tiện ích
Hồ bơi tiện ích

Theo chủ đầu tư Công ty Trách nhiệm hữu hạn Kinh Doanh và Phát triển nhà Toàn Thịnh Phát. Ngoài những cảnh quan thiên nhiên, bể bơi, vườn hoa,… Thì các đơn vị thi công công trình, tư vấn thiết kế tại New Lavida Dĩ An Bình Dương mang một vẻ đẹp hiện đại và thông minh

Sở hữu không gian sống chuẩn mực – trong lành – rộng mở tại New Lavida

Tại khu vực Dĩ An BÌnh Dương, New Lavida nằm trong những vị trí có tầm view đẹp nhất nhì và vô cùng đắt địa. Vị trí dự án tọa lạc trên một ngọn đồi hướng về khu làng Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Phía sau dự án giáp núi Châu Thới, giáp với trung tâm quận 9 và trung tâm Thủ Đức. Tất cả căn hộ tại đây được thừa hưởng một không khí vô cùng trong lành và tươi mát. Đây là một khung cảnh thiên nhiên ấn tượng, nổi bật. Cùng với đó là một môi trường sống văn minh, trí thức, hiện hữu.

Dự án New Lavida
Dự án New Lavida

Dự án với lợi thế “cận lộ” “tựa sơn”. Đại dự án của tập đoàn Hưng Thịnh được thừa hưởng một không gian sống trong lành từ thiên nhiên. Không gian vô cùng tươi mát từ thiên nhiên. Mà còn bao trọn cuộc sống phồn hoa, tráng lệ của thành phố Dĩ An. Đây là thành phố đang trên đà phát triển mạnh mẽ.Dễ dàng thấy được đây là điểm đến lý tưởng cho mọi ý tưởng “an cư lạc nghiệp” ổn định, lâu bền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.