Vì sao nên lựa chọn chung cư nhà ở xã hội New Lavida ?

Chung cư nhà ở xã hội New Lavida là một trong những dự án chung cư nổi tiếng tại vị trí trung tâm thành phố Dĩ An. New Lavida là một trong những dự án sở hữu vị trí đắc địa hiếm có. Đồng thời thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Mặc dù thế nhưng có một vài khách hàng vẫn còn đắn đo khi quyết định đầu vào đây. Bài viết này của VRES sẽ giúp khách hàng yên tâm khi đầu tư vào New Lavida.

Giới thiệu tổng quan về chung cư nhà ở xã hội New Lavida

Dự án chung cư nhà ở xã hội New Lavida có vị trí tại trung tâm thành phố Dĩ an. Tọa lạc tại mặt tiền đường DT743C khu phố Tân Long, Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An. Dự án với quy mô lớn với mức đầu từ lên đến 800 tỷ đồng. Dự án được thiết kế 1 block bao gồm 30 tầng căn hộ và 1 tầng hầm. Tổng diện tích sàn của New Lavida lên đến 65.000m2

Lý do nên đầu tư vào nhà ở xã hội New Lavida

Chung cư New Lavida có giá rẻ hơn so với nhà phố

Có thể chắc chắn một điều chính là mua chung cư có giá tốt hơn so với nhà phố. Cùng với đó là nhiều lợi thế hấp dẫn. Mặc dù dự án New Lavia được xây dựng với phong cách châu Âu hiện đại. Các trang thiết bị, nội thất đều được xây dựng một cách chỉnh chu nhất đem đến cho khách hàng. Thế nhưng dự án lại có cái giá hết sức hợp lý với chất lượng mà nó mang lại.

Vì vậy đối với những người với mức thu nhập trung bình đều có thể dễ dàng sở hữu một căn chung cư cao cấp tại New Lavida. Chỉ cần biết cách chi tiêu và tích góp thì có thể dễ dàng sở hữu căn hộ tại đây.

Chung cu nha o xa hoi New Lavida
Chung cư nhà ở xã hội New Lavida

New Lavida có tiện ích hấp dẫn đa dạng

Có thể nói, tiện ích tại đây là là một trong những điểm sáng đầu tư. Dự án được xây dựng với nhiều hạng mục hiện đại. Khách hàng có thể trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp tại chung cư Dĩ An Bình Dương như: 

  • Khu vui chơi trẻ em 
  • Công viên cây xanh
  • Bể bơi
  • Hệ thống trung tâm thương mại
  • Phòng gym, spa
Tien ich New Lavida
Tiện ích New Lavida

Và nhiều hơn thế nữa. Vì vậy bạn có thể tận hưởng cuộc sống thoải mái trong chính ngôi nhà của mình.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn khi sở hữu chung cư nhà ở xã hội New Lavida 

Chung cư Dĩ An Bình Dương có các chính sách vay vốn hỗ trợ hấp dẫn. Nếu khách hàng muốn sở hữu dự án nhưng vẫn còn thiếu vốn, chủ đầu tư sẽ cung cấp dịch vụ vay vốn để hỗ trợ khách hàng. 

Nếu như trước đây, việc mua chung cư tại Bình Dương là điều không tưởng đối với người thu nhập thấp. Thì hiện nay dựa vào các chính sách vay vốn rất tốt, việc mua căn hộ mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần tích góp 1 năm vốn cộng với áp dụng vay vốn thì bạn sẽ dễ dàng mua được căn hộ New Lavila. Điều này chính là một trong những lợi ích mà người mua được hưởng khi mua căn hộ tại đây.

Căn hộ New Lavida Dĩ An Bình Dương
Căn hộ New Lavida Dĩ An Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.