Vị trí New Lavida | Nhà ở xã hội tại Bình Dương

New Lavida

Nhà ở xã hội New Lavida là một dự án hiện nay đang thu hút nhiều sự quan tâm của quý khách hàng tại Bình Dương. Vị trí New Lavida là một trong những từ khóa được quan tâm chú ý tới nhất. VRES luôn mang đến quý khách hàng những thông tin mới nhất.

New Lavida – Chung cư nhà ở xã hội Bình Dương

Chung cư nhà ở xã hội đang là xu hướng trong năm 2022 vì có mức giá tốt hơn so với các loại nhà ở khác. Chung cư nhà ở xã hội New Lavida là một trong những dự án chung cư nổi tiếng tại vị trí trung tâm thành phố Dĩ An. 

Dự án New Lavida còn có tên gọi khác là chung cư nhà ở xã hội Tân Đông Hiệp. Đây là dự án có quy mô bao gồm 30 tầng và 1 tầng hầm. Sở hữu vị trí đẹp tại Bình Dương.

Chung cu nha o xa hoi New Lavida
Chung cư nhà ở xã hội New Lavida

Vị trí New Lavida 

Dự án New Lavida được Lê Phong Group phát triển. Vị trí New Lavida tại đường số TL743C, Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Chung cư nhà ở New Lavida có quy mô lên đến 65.000m2. Dự án được ra mắt với mục tiêu đáp ứng nhu cầu nhà ỏ cho cư dân tại Bình Dương. Theo đó, quý khách hàng cần đảm bảo điều kiện để sở hữu nhà ở xã hội New Lavida. 

Tỉnh Bình Dương vẫn luôn được biết đến là tỉnh có lượng người lao động lớn nhất cả nước. Chính vì điều đó mà sự xuất hiện của New Lavida góp phần đáp ứng được chỗ ở tốt cho người lao động. Đặc biệt đó là sự quan tâm các căn hộ có diện tích từ 30m2 trở lên

Vi tri New Lavida
Vị trí New Lavida

Từ vị trí của chung cư xã hội New Lavida dễ dàng tiếp cận được với những tiện ích xung quanh: 

Liền kề các khu công nghiệp lớn của Bình Dương. Đáng kể đến như Đồng An, Sóng Thần, Tân Đông Hiệp, VSIP,…

Chỉ mất khoảng 5 phút đến di chuyển đến các Khu công nghiệp 

Chỉ mất 10 phút để tiếp cận với các trung tâm thương mại: Vincom Dĩ An, Aeon Mall Bình Dương 

Chỉ mất 15 phút đến Bến xe miền Đông, Suối Tiên, Làng đại học Quốc gia TP.HCM,…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *